Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

I. Hướng Dẫn Mua Đồng Hồ Tại Đồng Hồ Tuấn Hưng

1. Chọn Sản Phẩm

Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với mình trên các kênh thông tin sau :

* FANPAGE FACEBOOK: www.facebook.com/tuanhungwatch

Cổng thông tin với hàng trăm nghìn người theo dõi tin tức về sản phẩm đồng hồ chính hãng

* WEBSITE : www.donghotuanhung.com

Kho đồng hồ chính hãng với nhiều mẫu mã sản phẩm hàng đầu trên thị trường, thông tin, kiến thức, chia sẻ, review về đồng hồ chính hãng A-Z

*  YOUTUBE : www.youtube.com/tuanhungwatch

Kênh VIDEO review đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với những giới thiệu chi tiết và đánh giá sản phẩm theo thời gian liên tục được cập nhật

Khi chọn được chiếc đồng hồ ưng ý, Quý khách vui lòng liên hệ qua :
Gặp nhân viên tại cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ
Số điện thoại : 0965 616 866
Chát trực tiếp, đặt hàng trên Website hoặc Inbox Fanpage : m.me/tuanhungwatch 
Email : donghotuanhung@gmail.com
Sau đó đơn đặt hàng hoặc sản phẩm quý khách quan tam sẽ được nhân viên Đồng Hồ Tuấn Hưng sẽ xác thực thông tin về sản phẩm tình trạng còn hàng hay hết hàng .

2. Hình Thức Mua Hàng

Cách 1 : Mua hàng tại cửa hàng ( quý khách hàng tới trực tiếp cửa hàng lựa chọn sản phẩm hoặc đã đặt đơn hàng trên hệ thống Website chỉ việc qua cửa hàng xem và nhận hàng )
Cách 2 : Mua hàng Online từ xa với Ship COD ( sẽ đặt cọc thanh toán tối thiểu 50% – xem hàng trước khi thanh toán ) áp dụng với khách hàng ở xa hoặc có nhu cầu vận chuyển sản phẩm tới địa điểm đặt hàng.

3. Hình Thức Thanh Toán

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt áp dụng với khách hàng qua cửa hàng mua hàng

Thanh toán chuyển khoản Online áp dụng với khách hàng ở xa hoặc khách hàng qua cửa hàng mua hàng quẹt thẻ

Thông tin tài khoản ngân hàng công ty cổ phần Đồng Hồ Tuấn Hưng

Công ty cổ phần Đồng hồ Tuấn Hưng

Số tài khoản : 0301000379703

Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đồng Hồ Tuấn Hưng đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng, đúng mẫu mã, nguyên vẹn 100%. Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm( sẽ có đầy đủ thông tin sổ sách, phiếu bảo hành, hộp…), nếu có vấn đề quý khách hãy liên hệ theo đường dây nóng để được hỗ trợ kịp thời : 0965 616 866

4. Vận Chuyển Miễn Phí

Toàn bộ sản phẩm đồng hồ chính hãng mua tại Đồng Hồ Tuấn Hưng đều được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 100%

II. Chính Sách Kiểm Hàng Tại Đồng Hồ Tuấn Hưng

 

Trước khi nhận hàng, Quý Khách hàng được quyền kiểm tra sản phẩm (khách hàng nên quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng).

 

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm, không bóc tem, nhãn, vỏ hộp sản phẩm.

 

Sau khi đồng ý với sản phẩm được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

 

Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, Đồng Hồ Tuấn Hưng sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

III. Chính Sách Đổi Trả Tại Đồng Hồ Tuấn Hưng

Chính sách Đổi trả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

1. Điều kiện đổi trả

– Phát hiện hàng giả, hàng lỗi, hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển, không đúng, đủ số lượng, …

– Sản phẩm còn và có bằng chứng chứng minh như quay lại video mở hàng

– Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Công ty chúng tôi  (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, …) và điền đầy đủ thông tin trên vào phiếu yêu cầu đổi trả.

2. Thời gian áp dụng đổi trả

Khách hàng được quyền gửi yêu cầu đổi trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng. Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được căn cứ theo:

– Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

– Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới công ty của chúng tôi: thời điểm tính khi nhân viên chúng tôi tiếp nhận.

3. Quy định hoàn tiền

3.1. Phương thức hoàn tiền

Phương thức hoàn tiền quy định tại Chính sách Hoàn tiền của chúng tôi căn cứ theo phương thức thanh toán của Khách hàng khi mua hàng. Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

– Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng. (Quý khách cung cấp thông tin tài khoản để chúng tôi thực hiện theo phương thức này)

– Hoàn tiền mặt tại trụ sở công ty. 

3.2. Thời gian xử lý

– Chúng tôi sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận lại sản phẩm.

– Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục 2 sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong thời gian từ 05-07 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi  nhận được sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0965 616 866

[fbcomments]

Recent Posts

434,335,000 

Lượt xem: 8,752

22,900,000 

Lượt xem: 8,752

21,500,000 

Lượt xem: 8,752
vừa đặt hàng 15 phút trước
Cảm ơn đã đặt hàng thành công!