Tuấn Hưng tay trong tay cùng bà xã đi sự kiện đặc biệt sau sự cố mất trộm ở Anh

Tuấn Hưng tay trong tay cùng bà xã đi sự kiện đặc biệt sau sự cố mất trộm ở Anh

VTV.vn – Vợ chồng Tuấn Hưng vừa có chuyến lưu diễn tại Anh nhưng đáng tiếc lại bị mất trộm toàn bộ đồ mà nam ca sỹ cùng vợ mua sắm.

Đáng tiếc hơn đây là lần thứ hai Tuấn Hưng bị mất đồ tại Anh. ‘’Lần đầu tiên là năm 2010. Lúc đó, tôi cũng bị mất toàn bộ giấy tờ, tiền bạc mà phải nhờ đến đại sứ quán Việt Nam ở Anh cấp một visa tạm thời mới có thể về nước. Lần này thì xe của chúng tôi bị đập cốp ở nơi gửi xe và mất hết những đồ đã mua được”, nam ca sỹ cho biết.

Tuấn Hưng tay trong tay cùng bà xã đi sự kiện sau sự cố mất trộm ở Anh - Ảnh 1.
Tuấn Hưng tay trong tay cùng bà xã đi sự kiện sự cố mất trộm ở Anh

“Vợ tôi có chút buồn, xót của nhưng hai vợ chồng nhanh chóng giải quyết được vấn đề tinh thần. Sắp tới là sinh nhật của bà xã nên tôi đang nhờ những người bạn của mình ở Anh tìm mua lại toàn bộ số giày dép, quần áo, túi xách cho vợ và các con đã bị trộm lấy để sớm gửi về Việt Nam’’, Tuấn Hưng kể thêm.

Nam ca sỹ của nhiều bản hit cho biết, khá lâu rồi anh mới nhận lời đi lưu diễn nước ngoài bởi thời gian qua do ảnh hưởng dịch bệnh một phần và cá nhân anh từ vài năm nay cũng hạn chế việc chạy sô để chăm sóc tổ ấm của mình.

Tuấn Hưng tay trong tay cùng bà xã đi sự kiện sau sự cố mất trộm ở Anh - Ảnh 2.
Nhan sắc rạng rỡ của bà xã Tuấn Hưng

‘’Mình phải ghim vào ký ức của các con rằng mình là những người bố, người mẹ luôn có thời gian chăm sóc cho các con, chứ các con không quan trọng bố là ca sĩ nổi tiếng thế nào hoặc mẹ kinh doanh giỏi ra sao. Quan trọng là khi các con tan học, nhìn thấy các bạn được bố mẹ đón thì mình cũng phải được như vậy. Đó là những nhiệm vụ đơn giản mà vợ chồng tôi luôn cố gắng để hoàn thành’’ – Tuấn Hưng bộc bạch.

Tuấn Hưng tay trong tay cùng bà xã đi sự kiện sau sự cố mất trộm ở Anh - Ảnh 3.
Tuấn Hưng tham gia sự kiện với nhiều người bạn thân thiết trong đó có MC Phí Linh

Công việc kinh doanh hiện nay của vợ Tuấn Hưng rất tốt, còn nam ca sĩ ngoài việc thi thoảng đi hát cũng tham gia kinh doanh cùng bạn bè. Tối 26/4, ca sĩ Tuấn Hưng khai trương địa chỉ đồng hồ mới tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên cạnh vợ và 3 con. Tuấn Hưng càng ngày càng thấy hạnh phúc và may mắn vì người bạn đời của mình tuy nhỏ hơn nhiều tuổi nhưng lại là một người luôn đồng cảm chia sẻ và cùng anh mọi chuyện.

[fbcomments]

Recent Posts

434,335,000 

Lượt xem: 8,752

22,900,000 

Lượt xem: 8,752

21,500,000 

Lượt xem: 8,752
vừa đặt hàng 15 phút trước
Cảm ơn đã đặt hàng thành công!