Chính sách kinh doanh

Chính sách kinh doanh

CHÍNH SÁCH KINH DOANH ” TRÁCH NHIỆM CAO NHẤT VỚI NHỮNG GÌ MÌNH BÁN “

Với Hưng khách hàng KHÔNG PHẢI LÀ THƯỢNG ĐẾLÀ MỘT NGƯỜI BẠN vì chỉ khi là bạn thì chúng ta mới chân thành với nhau ” Thuận mua vừa bán ”  triết lý kinh doanh này Hưng truyền tải tới toàn bộ nhân viên trong hệ thống và luôn đau đáu làm thế nào để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất từ : sản phẩm, dịch vụ, chữ tín.

Chỉ khi nào nhìn thấy sự mỉm cười của khách hàng thì khi đó họ đã nhận được sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối.

Để làm được điều đó không hề đơn giản, đó là cả một quá trình truyền tải thông điệp từng giờ, từng ngày, từng tháng, từng năm tới quý khách hàng và Hưng nhận ra triết lí ” Trách nhiệm cao nhất với những gì mình bán “ sẽ đi suốt theo chặng đường phát triển và đảm bảo, cam kết sự uy tín hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại Đồng Hồ Tuấn Hưng.

Tuổi đời con non trẻ , phát triển hệ thống đồng hồ chính hãng Tuấn Hưng Watch từ năm 2017 nhưng Hưng và toàn bộ nhân viên đã nhận ra đâu là giá trị cốt lõi để xây dựng một doanh nghiệp. Sự không ngừng cố gắng, học hỏi, rèn luyện kĩ năng chuyên môn luôn luôn hướng tới những giá trị hoàn mỹ mang tới cho quý khách hàng an tâm mua sắm, tận tình tận tâm và chu đáo, tin cậy.

Đồng Hồ Tuấn Hưng luôn mong muốn nhận được sự đóng góp, phản hồi của quý khách hàng về tất cả mọi thứ để có thể khắc phục, hoàn thiện từng ngày và sẽ nỗ lực không ngừng phát triển thương hiệu Đồng Hồ Tuấn Hưng trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về hệ thống bán lẻ đồng hồ chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam

Đến với Đồng Hồ Tuấn Hưng là đến với AN TÂM MUA SẮM ( nói không với đồng hồ giả, đồng hồ fake )

Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng ( đầy đủ thông tin sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ, sổ thẻ bảo hành….), luôn chất lượng trong tầm giá ( bởi vì đồng hồ sẽ có rất nhiều phân khúc giá khác nhau, Đồng Hồ Tuấn Hưng sẽ tư vấn giúp các bạn chọn lựa được những chiếc đồng hồ chất lượng nhất vừa với túi tiền). Đồng Hồ Tuấn Hưng luôn đảm bảo tất cả sản phẩm đều được nhập từ nhà phân phối độc quyền với giấy tờ đầy đủ, cam kết đền 100 triệu nếu phát hiện hàng giả, hàng fake. ( ví dụ như một số thương hiệu dưới đây )

Thương hiệu Frederique Constant – Thụy Sĩ

Thương hiệu Orient – Nhật Bản

Thương hiệu Jaguar- Thụy Sĩ

Thương hiệu Freelook đồng hồ nữ – Pháp

Thương hiệu Gshock – Nhật Bản

Thương hiệu Ogival, Bentley, Olympia Star, Olym Pianus – Nhật Bản

Với Hưng đeo một chiếc đồng hồ đắt, rẻ không quan trọng nhưng quan trọng nhất là phải đồng hồ thật – đồng hồ chính hãng và cảm thấy thoải mái, tự tin nhất. Chúng ta không nên tự lừa dối phong cách sống của bản thân mình với người đối diện khi đeo một chiếc đồng hồ giả, đồng hồ fake bởi vì như thế chúng ta đang tự hạ thấp sự uy tín, niềm tin của mình.

>> Xem thêm chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Tuấn Hưng

 

[fbcomments]

Recent Posts

434,335,000 

Lượt xem: 8,752

22,900,000 

Lượt xem: 8,752

21,500,000 

Lượt xem: 8,752
vừa đặt hàng 15 phút trước
Cảm ơn đã đặt hàng thành công!