Đồng hồ thông minh Garmin Approach S12 Golf Watch

4,990,000 4,990,000 

Garmin là thương hiệu sản xuất đồng hồ thông minh uy tín lâu năm trên thị trường. Khác với những đối thủ trên thị trường, Garmin có các dòng sản phẩm dành riêng cho đối tượng người chơi thể thao. Bên cạnh Garmin Forerunner (cho người dùng chạy marathon), mới đây, thương hiệu tiếp tục bổ sung một thiết bị vào bộ sưu tập đồng hồ thông minh chuyên cho bộ môn Golf. Garmin Approach S21 (GPS) là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai là fan của môn thể thao quý tộc này.

Đồng hồ Garmin Approach S12 (GPS) chính hãng có trọng lượng chỉ khoảng  34.1 gam và kích thước thân vỏ 43mm. Mặt đồng hồ được thiết kế dạng tròn với kích thước 1.3 inch. Công nghệ màn hình MIP (memory in pixel) độc đáo  giúp các thông tin hiển thị rõ ràng ngay cả dưới ánh nắng mặt trời chói gắt. Các góc cạnh được vát theo hình bát giác, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, mạnh mẽ. Đồng hồ thông minh sử dụng 4 nút bấm cứng linh hoạt đặt ở các cạnh bên.

Garmin Approach S12 (GPS) chính hãng được thiết kế linh hoạt với phần dây đeo có thể tháo rời và thay đổi tùy theo các phong cách khác nhau. Dây đeo mềm mại không để lại lằn trên tay ngay cả khi đeo liên tục trong thời gian dài. Người dùng có thể đeo đồng hồ và thoải mái tham gia các hoạt động tập luyện, thể thao mà không gây cảm giác nặng tay hay vướng víu.

✔ Xem thêm Feedback ấn tượng về trải nghiệm khách hàng tại đây : https://bit.ly/37VjUWh

✔ Đồng Hồ Tuấn Hưng là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Đồng hồ Garmin của FPT uy tín tại Việt Nam, phát hiện hàng giả đền 100 triệu đồng. Bảo hành chính hãng FPT

[ Xem đầy đủ thông tin sản phẩm mục ” CHI TIẾT SẢN PHẨM “ phía dưới ]

Chát ngay với tư vấn viên ➤➤➤ : 

 

Xuất xứ
Thương hiệu
Bảo hành
Loại máy
vừa đặt hàng 15 phút trước
Cảm ơn đã đặt hàng thành công!